1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Giá sỉ gỗ cho nhà nuôi chim yến tại quận 6 tp hcm

Thảo luận trong 'Siêu Thị Rao Vặt Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 13/1/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn VIP

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  880
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  thực phẩm là sản phẩm tự nhiên chứa nhiều thành phần cơ thể rất có lợi cho sức khỏe, không những còn đem lại giá trị kinh tế. đầu tư đòi hỏi thực tế của người tiêu dùng, những năm gần đây Tây Nguyên cũng đẩy mạnh trong việc phát triển nghề nuôi yến và đã trọng điểm "nóng" về nuôi yến sào lấy tổ. 1 vài khu vực đã tăng trưởng mạnh mẽ và trở thành nòng cốt của nghề nuôi yến ở Tây Nguyên trong đó có Ban Mê Thuột. Một trong những yếu tố khá đến trong việc nuôi yến đó là thuận lợi. Nằm ở độ cao hơn 500 mét so với mực nước biển, Buôn Mê Thuột được tự nhiên trao tặng cho nền thoái mái mát mẻ quanh năm, nguồn dinh dưỡng đa dạng. Không những ở đây tập trung nhiều sông suối, thác nước và ao hồ chính là phát triển Trong, kinh doanh để tăng trưởng nghề nuôi yến. Và để biết rõ bên cạnh đó về lý do do đâu ở đây lại phát triển nghề nuôi yến đến vậy, chúng tớ cùng đi chi tiết xem nhé!.

  => MUA LINH KIỆN NHÀ YẾN


  [​IMG]

  Sơ bộ về hệ thống âm thanh trong nhà yến
  trong ngoài được những cuốn hút, âm thanh dụ chim yến ở các vùng khác tới nhà yến, và dụ chim yến ở ngoài chui qua lỗ để vào nhà yến.
  Mỗi ngày any2 ngoài được phát khoảng 15 giờ ( 5h -20h. Một dễ chịu ngoài khó tả cần đảm bảo chia làm 2 vùng: Hút tầm xa, hút tầm gần, và loa miệng lỗ.
  + Hút chim tầm xa : Đây là nhân tố trong cho việc dụ chim về nhà yến. nhẹ nhàng này cần phải có âm lượng lớn, vang dội để gọi, dụ những chim yến ở xa tìm, biết đến nhà yến của mình và an toàn xuống. Các loa được ứng dụng ở đây là những loa có công suất và an toàn tần số thường được những Bazoka, (Bazoka :của nó:100W, phát ra: 1.5 – 20 KHz. Vị trí đặt: Trên mái chuồng cu, phóng ra 4 hướng. Độ vang: 500m. Nghe bằng tai và sóng thì an toàn cực hạn sàn sàn hơn 1km).
  + Hút chim tầm gần: Là loại âm thanh gom chim vào cửa. Bình thường áp dụng loa lục giác hoặc các. Loại loa này được đặt trên cửa ra vào của nhà yến với cường độ khoảng 80-95dB.
  + Loa cửa vào: Những người nuôi yến tại thường có xu hướng chung là làm cửa vào ngay cạnh tường chuồng cu, khoảng 20cm x 40cm -60cm x 120cm. Tại các cửa vào này, thường dùng loa cỡ trung ( khoảng 2 hoặc 3 cái) 80-95dB.
  Cần sự hiểu biết để phối 3 âm này để có một âm ngoài đạt an toàn.
  - tiếng vang trong của nhà yến gồm: Khu vực đối diện và cạnh tường. những loại thường này, người ta phát liên tục trong ngày và đêm (24/24).
  + Địa phương trung tâm : thường chia phạm vi trung tâm ra làm 4 phần: Chuồng cu, thường, Vip1, Vip
  Đối với chuồng cu, thuồng dùng loa dẫn dụ.

  Ba địa phương còn lại sẽ được lắp nhiều loa chuyên sử dụng dành cho nhà yến (hình tròn,các loại hình khác…)
  + Phạm vi cạnh tường : Loa ở đây là loa đơn gắn theo cặp xuyên suốt nhà, miệng loa hướng ra đường vào của chim, đặt vuông góc với thanh làm tổ và được đi dây đồi diện với nhau.
  + Đi dây : Sau khi đã quá trình vị trí và số lượng, để hệ thống tần số trong trẻo, thiên nhiên và “dày đặc”việc đi dây để hiệp tác các h.thống loa là rất quan trọng, đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chuẩn xác. Nếu h-thống loa an toàn không tốt như bị nhiễu, rè hoặc đoản mạch thì không cao hấp dẫn chim ở lại rất thấp.
   

Chia sẻ trang này